Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu ZALO

Mục lục

Việc đổi mật khẩu với bất tài khoản khoản nào cũng nhằm mục đích bảo mật. Với Zalo cũng vậy, trong quá trình sử dụng, bạn nghi nghờ ai đó có thể biết mật khẩu của mình. Tốt nhất, bạn nên thay đổi nó. Việc thay đổi mật khẩu – password rất đơn giản. Thực hiện qua vài bước là xong.

 Lưu ý rằng: muốn đổi mật khẩu Zalo thì đầu tiên bạn phải có mật khẩu Zalo hiện tại. Mình tin chắc rằng, rất nhiều bạn không biết mật khẩu Zalo hiện tại của mình là gì. Nếu bạn có rồi thì tốt. Chúng ta sẽ tiến hành thôi

1. Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại

Bước 1: Vào tài khoản Zalo cá nhân

Nhìn lên trên cùng Zalo, phía bên phải có biểu tượng 3 chấm. Bạn click vào đó -> một giao diện hiện lên-> bạn click tiếp vào tài khoản Zalo của bạn. Ví dụ: tài khoản Zalo của mình là Chiến thần thì mình click vào chiến thần

Kiểm tra xem những máy tính nào đăng nhập Zalo của mình

Bước 2: Vào phần thiết lập cá nhân 

Bạn nhìn lên trên cùng trong trang Zalo cá nhân có biểu tượng 3 dấu gạch theo chiều dọc. Click vào đó.

Kiểm tra xem những máy tính nào đăng nhập Zalo của mình

Bước 3: Vào phần quản lý tài khoản

Kiểm tra xem những máy tính nào đăng nhập Zalo của mình

Bước 4:  Vào phần: đổi mật khẩu

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại

Bước 5: Giao diện mới xuất hiện cho phép bạn thay đổi mật khẩu

Bạn điện mật khẩu hiện tại. Sau đó gõ mật khẩu mới 2 lần cho trùng nhau. Rồi nhấn cập nhật.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại

Đến đây, bạn đã tiến hành đổi mật khẩu xong cho Zalo của mình rồi đấy

2. Những vấn đề cần biết thêm về mật khẩu Zalo

  • Bạn không thể đổi mật khẩu Zalo trên máy tính. Zalo cài được trên cả di động và máy tính và chúng đồng bộ với nhau. Tuy nhiên, Zalo xác định tài khoản trên điện thoại là tài khoản chính. Vì vậy, Zalo trên máy tính không có chức năng thay đổi mất khẩu.
  •  Như mình đã nói ở đoạn đầu, rất nhiều bạn không nhớ mất khẩu Zalo của mình là gì. Điều này không quan trọng lắm. Bởi vì, chỉ cần đăng nhập lần đầu tiên, sau đó Zalo sẽ tự động nhớ mật khẩu Zalo cho bạn. Vì vậy, việc thay đổi mật khẩu Zalo để nhớ cần thiết trong trường hợp: bạn dùng Zalo ở 1 điện thoại khác, cài lại Zalo trên điện thoại hoặc đăng nhập nhiều hơn 1 tài khoản Zalo trên điện thoại của mình.
  •  Nếu bạn không nhớ mất khẩu hiện tại nhưng muốn thay đổi mật khẩu Zalo. Điều này cũng hoàn toàn đơn giản. Bạn hãy sử dụng chức năng quên mật khẩu của Zalo

 Kết luận: Việc biết cách đổi mật khẩu khi sử dụng các mạng xã hội là rất cần thiết. Nó sẽ bảo mật hơn thông tin cho bạn. Việc thay đổi mật khẩu – password cũng rất nhanh và dễ dàng. Chính vì thế, khi nghĩ tài khoản của mình có thể đang bị hack, bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu đi nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.