Tiktok thử nghiệm chạy tính năng quảng cáo video điều hướng ngay đến website 2019

Mục lục

Tiktok thử nghiệm chạy tính năng quảng cáo video điều hướng ngay đến website 2019 – Dù tuổi đời còn rất non trẻ trong các nền tảng mạng xã hội, TikTok đã chứng minh được sức mạnh của thương hiệu khi trở thành ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới. Với kho lưu trữ video âm nhạc đỉnh cao cùng vô vàn bài hát mới được cập nhật mỗi ngày, Tiktok đang trên đà tăng trưởng vượt bậc. Do đó, việc xem xét và chạy thử nghiệm quảng cáo trong ứng dụng là điều tất yếu. Hiện nay, TikTok đang cho phép chạy thử tính năng quảng cáo video giúp thương hiệu điều hướng người xem ngay tới website doanh nghiệp.

TikTok

Với sự phát triển lớn mạnh, TikTok đang dần có những bước tiến mới với mục đích sử dụng ứng dụng như một công cụ kiếm lợi nhuận (Ảnh: TikTok)

TikTok chạy thử nghiệm tính năng quảng cáo video điều hướng ngay đến website

Mới đây, Tiktok thử nghiệm video quảng cáo điều hướng người dùng ứng dụng ngay tới trang web của nhà quảng cáo. Theo Digiday, Tiktok được một số người dùng phát hiện giới thiệu video quảng cáo đầu tiên trên chính ứng dụng chia sẻ video của mình. Ngày 26 tháng 1, Chris Harihar – người dùng và cũng là đối tác của Tiktok tại Crenshaw Communications khi mở ứng dụng đã nhận thấy sự xuất hiện của một video quảng cáo dài 5 giây cho công ty phân phối thực phẩm GrubHub.

Ứng dụng hiển thị một nút ở phía trên bên phải màn hình cho phép người xem bỏ qua nó. Trước những tin đồn về việc TikTok đang bắt đầu triển khai các video quảng cáo trên ứng dụng của mình để kiếm lợi nhuận, TikTok vẫn giữ im lặng và từ chối bình luận về thông tin này.

Thời gian gần đây chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Tiktok. Tháng 12, Tiktok lọt vào Top 5 ứng dụng đứng đầu được tải xuống nhiều nhất, xếp cạnh với các ứng dụng Facebook, WhatsApp, Messenger, Instagram. Tính đến tháng 11, Tiktok đã được tải xuống khoảng 80 triệu lần ở Hoa Kỳ và gần 800 triệu lần trên toàn thế giới. Ứng dụng đã thêm 75 triệu người dùng mới trên toàn thế giới vào tháng 12.

tik tok

Mới đây, TikTok thử nghiệm video quảng cáo điều hướng người dùng ứng dụng ngay tới trang web của nhà quảng cáo (Ảnh: 2 Spy War)

Nét độc đáo của Tiktok đó là tích hợp vô số hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và sticker bằng công nghệ AI, tạo nên sự sống động cho video thông qua việc sử dụng phần mềm nhận diện chuyển động của cơ thể. Một trong các tính năng được ưa thích nhất là hát nhép, xuất hiện nhan nhản trên khắp các mạng xã hội. Chính những yếu tố độc đáo đó đã trở thành một món ăn lạ đối với người dùng. Trên ứng dụng, người dùng có thể tạo những video vui nhộn, giải trí và đăng tải trên nền tảng như một cách để thể hiện bản thân.

Với khả năng thu hút được tương tác lớn đối với đối tượng trẻ – những người ít tiếp xúc với các nền tảng truyền thông truyền thống như TV, Tiktok chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà quảng cáo đang có mục tiêu nhắm đến Gen Z. Với những động thái đầu tiên này, chắc chắn Tiktok đang chuẩn bị cho kế hoạch sử dụng nền tảng của mình để kiếm lợi nhuận nhờ quảng cáo.

Tuy nhiên, thách thức lớn mà Tiktok đang đối mặt đó là đảm bảo an toàn cho thương hiệu, vì đây là vấn đề đặc biệt nóng hổi đối với bất kỳ nền tảng nào phát triển mạnh về nội dung do chính người dùng tạo, chẳng hạn như Facebook, TwitterYouTube của Google.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.