10+ Mẹo tăng follow trên Tik Tok nhanh chóng

Mục lục

Bạn đang muốn tăng follow Tik Tok hiện nay đang là một xu thế, khi mà mạng xã hội chia sẻ những video âm nhạc cùng những trào lưu HOT Trend ngày càng được các bạn trẻ ở Việt Nam thích thú.

Việc sở hữu một tài khoản có nhiều Follow, tim, like,… đối với những bạn tham gia TikTok đã lâu là một điều không khó. Tuy vậy, đối với những bạn mới tham gia App TikTok này thì đó là điều không hề dễ dàng chút nào.

Vậy làm thế nào để tăng lượt Follow hay những lượt tương tác nhanh chóng và hiệu quả? Hãy tham khảo 10+ mẹo tăng follow trên Tik Tok nhanh chóng ngay trong bài viết này nhé!

1. Hồ sơ cá nhân thu hút

1 166

Tăng follow trên Tik Tok

Hãy viết hồ sơ cá nhân về bạn, viết ra những chủ đề bạn sẽ chia sẻ trên Tik Tok. 

Hãy đầu tư cho hình ảnh đại diện bắt mắt và hấp dẫn. Như vậy sẽ thu hút được nhiều người khi lần đầu ghé thăm profile của bạn trên Tik Tok.

2. Sử dụng thẻ Hashtags theo xu hướng

1 167

Tăng follow trên Tik Tok

“Bắt trend” là một lợi thế khi sử dụng bất kỳ MXh nào. Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và đang thịnh hành trên mạng hiện tại.

Dùng các thẻ Hashtag của các bài hát này để giúp video của bạn trở nên phổ biến và tiếp cận rộng hơn.

Thẻ Hashtag có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

3. Tạo video của chính bạn

1 179

Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. Đừng cố gắng lấy video của người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn.

Trên MXH đặc biết là Tik Tok, việc cá nhân hóa được đề cao cho nên bạn càng tự tạo ra nhiều video của riêng mình thì bạn càng được chú ý.

Giúp cho bạn nhanh chóng tăng follow Tik Tok.

4. Sử dụng soundtrack phù hợp cho video

1 168

Soundtrack được gọi là âm thanh nền cho video. Có thể hiểu đơn giản là các đoạn nhạc được ghép vào video nhằm làm cho video thêm sống động.

Khi bạn lựa chọn Soundtrack để ghép vào video bạn đã quay được cần phù hợp.

Vì các tương thích nội dung âm thanh và hình ảnh thì làm cho kết quả video thu hút hơn.

Ví dụ: Bạn dựa đoạn nhạc vui vào video bạn đang nhảy múa, chứ đừng đưa âm thanh buồn vào video quay bạn nhảy múa. Hãy chọn những âm thanh tạo cảm giác thích thú và phù hợp để thu hút người dùng.

5. Chất lượng video cao

1 169

Đối với video hay hình ảnh việc đầu tư về mặt chất lượng sẽ rất quan trọng, hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video hoặc dùng smartphone quay video.

Nhưng bạn hãy chú ý chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng tạo ra video có chất lượng hình ảnh kém. Khi quay một video đạt được chất lượng cao, bạn cũng có thể đăng được trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram và Facebook reels.  Đây là cách tải video tự động lên Facebook reels mà bạn có thể tham khảo

Bởi đơn giản người xem sẽ nhanh chóng thoát khỏi video của bạn nếu video có chất lượng và nội dung quá dở.

6. Đăng video đều đặn

1 170

Đăng video đều đặn chứ không có nghĩa là đăng quá nhiều trong một ngày. Hãy chọn khung giờ đăng video mỗi ngày. Tránh việc đăng quá nhiều vào 1 ngày rồi sau đó không có gì để đăng nữa cả.

Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên tik tok.

7. Giữ tương tác với người theo dõi bạn trên tik tok

1 171

Việc đơn giản có lẻ ai cũng biết khi muốn tăng follow không chỉ trên Tik Tok mà còn cả những MXh khác là duy trì tương tác thường xuyên với người follow.

Hãy trả lời các bình luận của video.

Mặc khác, bạn cũng cần dành thời gian xem video của người follow bạn và bình luận với họ.

Có qua có lại thì mới bền chặt được mà đúng không nào!

8. Đi bình luận trên video của người nổi tiếng

1 172

Một cách nữa để bạn được chú ý đến là bạn cần phải đi bình luận trên những tài khoản Tik Tok có nhiều followers hơn bạn.

Điều này sẽ giúp bạn gây được sự chú ý và từng đó sẽ có nhiều người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách giúp bạn có thêm follow.

9. Kết nối với mạng xã hội khác

1 173

Bạn có thể kết nối Tik Tok với cả Facebook, Twitter và đặc biệt phải cho người theo dõi bạn trên Facebook biết bạn có mặt đang sử dụng Tik Tok.

Đây là các giúp bạn kéo những người theo dõi từ Facebook hay Twitter sang.

10. Mua follow tik tok

1 174

Với một số tiền nhỏ để đặt mua follow Tik Tok tại vinasocial.com. Đây là cách nhanh chóng và an toàn để giúp bạn có thể tăng follow Tik Tok nhanh nhất.

11. Hãy để tài khoản ở chế độ công khai

Khi bạn để tài khoản TikTok của mình ở chế độ công khai thì mọi người có thể dễ dàng tìm thấy được những hoạt động của mình hơn. Bên cạnh đó, tài khoản bạn có thể sẽ được đề xuất bởi TikTok đến với mọi người rộng rãi hơn.

Đây là cách giúp bạn tăng Follow đơn giản nhất, nhiều bạn mới tập chơi TikTok sẽ không để ý đến điều này. Sau khi để chế độ Công khai, bạn hãy tạo ra nhiều video có giá trị đến User để có thể gây ấn tượng với họ. Từ đó, lượt Follow của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.