Instagram update tính năng mới cực bá. Hướng kinh doanh đầy tiềm năng

Mục lục

Với bản cập nhật mới. Bạn đã có thể theo dõi các hashtag về một chủ đề, sự việc nào đó và Instagram sẽ hiển thị chúng y hệt các tài khoản người dùng thông thường (giống như Fanpage Facebook). Hashtag cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm về một từ khóa nào đó. Khi đã tìm thấy hashtag yêu thích, mở nó và nhấn Follow (theo dõi), sau này những bài đăng mới có hashtag mà bạn theo dõi sẽ hiển thị trên bảng tin, ngay cả story có kèm hashtag cũng sẽ hiện trong danh sách story của bạn.

Bạn có thể bỏ theo dõi một hashtag nếu không còn thú vị với nó nữa. Nếu không biết nên theo dõi hashtag nào, Instagram sẽ hiển thị các hashtag được người dùng theo dõi trong hồ sơ của họ. Nếu cài đặt chế độ riêng tư, chỉ những người đã theo dõi họ và được chấp thuận mới có thể xem các hashtag mà họ theo dõi.

25555444 158723918189503 636958499 n

HƯỚNG ĐI MỚI CHO NGƯỜI KINH DOANH TRÊN INSTAGRAM?

Theo mình đánh giá, đây là một tính năng cực kỳ hữu ích của Instagram nhằm nâng cao trãi nghiệm người dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng là một bản update vô cùng có lợi cho những người đang kinh doanh online trên mạng xã hội Instagram. Thay vì những cách trước đây ta đã có thêm một hướng đi mới đầy tiềm năng.

MỘT SỐ GỢI Ý KHAI THÁC:

Vì đây là bản update mới nên mình chưa có nhiều trãi nghiệm để tư vấn cho các bạn. Tuy nhiên với các tính năng mà Instagram vừa công bố, mình có thể đưa ra cho các bạn 1 vài gợi ý. Như càng bạn đã biết, Instagram ngày càng đánh mạnh vào Hashtag vì đây là điểm nhấn chủ yếu của MXH này.

1. Xây dựng chiến lược phủ Hashtag:
Đây là kiểu bạn “chài lưới” khách hàng. Điều này khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay lĩnh vực của bạn, và họ bắt đầu Search kiếm nó trên instagam thì cơ hội “lọt vào” shop của bạn khá cao. Ví dụ như hình bên dưới.

173810 a 2

2. Tạo các Shop đặt Hashtag vệ tinh:
Nếu như các bạn không thể đặt Hashtag quá nhiều vào Shop chính vì nhìn nó rất giống như “quầy tạp hóa” thì vẫn có cách bạn tạo ra các Shop phụ trên các tài khoản Instagram khác sau đó Spin ra các nhóm Hashtag khác.

2013 12 04 InstagramOnlineShopsinthePhilippines thumb

3. Dùng phần mềm để quét những người like theo Hashtag:
Và Instagram đã cho phép người dùng Follows theo hashtag rồi thì quá tuyệt vời nếu như bạn quét ra những người Follows những nhóm hashtag theo ngành nghề của mình. Vì vô tình mà Instgram đã gom khách hàng lại 1 nơi giúp bạn. Việc của bạn là hãy “đào” họ lên thôi.
Ví dụ: Bạn kinh doanh quán cafe, thì quét nhóm #coffee, #coffeehouse,….
Mình muốn giới thiệu cho bạn phần mềm Simple Instagram, phần mềm này giúp bạn quét người dùng theo: hashtag, địa điểm,…
Ngoài ra còn có tính năng gửi yêu cầu Follows hàng loạt với tốc độ nhanh nhất hiện nay.
24174336 147746929320740 179520554226920478 n

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.