Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook

Mục lục

Instagram là một trong những ứng dụng chụp và chia sẻ hình ảnh tốt nhất, được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra Instagram còn cho phép người dùng có thể liên kết với một số tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr và VKontakte…. Trong bài viết dưới đây anhbk  sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram.

Liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook

Để liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Đăng nhập tài khoản Instagram của bạn. Sau khi đăng nhập thành công, trên cửa sổ ứng dụng, tìm và nhấn chọn biểu tượng profile ở góc dưới cùng bên phải để truy cập trang profile của bạn.Tiếp theo trên cửa sổ trang profile của bạn, tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

2. Để đồng bộ tài khoản Instagram và tài khoản Facebook, trên cửa sổ ứng dụng mà bạn vừa mở, cuộn xuống tìm mục Settings, sau đó nhấn chọn Linked Accounts để liên kết tài khoản Instagram với các tài khoản khác, trong đó có tài khoản Facebook, Twitter và các tài khoản chia sẻ ảnh khác.

3. Trên danh sách liên kết các tài khoản, bạn tìm và nhấn chọn Facebook. Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện cửa sổ xác nhận bạn có muốn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram hay không.

Nhấn chọn Accept để đồng bộ tài khoản Facebook với tài khoản Instagram.

4. Việc đồng bộ tài khoản Instagram và tài khoản Facebook cũng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trên Facebook và Instagram.

Để làm được điều này trên trang Instagram, bạn tìm hình ảnh muốn chia sẻ trên Facebook sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới cùng hình ảnh. Từ Menu Dropdown bạn nhấn chọn Share và nhấn chọn biểu tượng Facebook.

Cách Liên kết Instagram với Facebook

Quá trình liên kết tài khoản Facebook và Instagram của bạn gần như giống hệt nhau trên iPhone và Android. Nếu bạn đang sử dụng iOS, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên phải của tab trang cá nhân. Còn nếu dùng Android thì hãy mở menu cài đặt thông qua tab trang cá nhân, nhưng thay vì biểu tượng bánh răng, họ sẽ thấy nút 3 dấu gạch ngang ở trên góc phải

Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống và bấm vào “Linked Accounts” Tài khoản được liên kết . Ở đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các mạng xã hội để tích hợp vào Instagram, và chỉ cần bấm vào Facebook. Và bắt đầu điền tài khoản để đăng nhập Facebook .

cách liên kết tài khoản instagram với facebook

hình ảnh: kết nối tài khoản với FB

Sau đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn người mà bạn muốn chia sẻ nội dung trên Instagram của bạn với (ví dụ, bạn bè, công khai, chỉ mình tôi).

cách liên kết tài khoản instagram với facebook

Hình ảnh: bật chọn Facebook

Và Bây giờ mỗi khi bạn muốn chia sẻ một bức ảnh trên Facebook, bạn có thể bấm vào nút trên màn hình hiện tại. Tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa tùy chọn để tự động chia sẻ tất cả nội dung của bạn lên Facebook theo mặc định.

cách liên kết tài khoản instagram với facebook

hình ảnh: instagram

Để chia sẻ ảnh Instagram trước đó lên Facebook, hãy chọn một hình ảnh từ tab trang cá nhân của bạn và nhấn vào biểu tượng dấu chấm ở góc trên bên phải. Sau đó, nhấn Chia sẻ trong menu, rồi chọn Facebook và chạm lại vào nút Chia sẻ ở góc trên bên phải để đăng ảnh lên Facebook.

Cách xóa tích hợp Instagram

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi quyền của ứng dụng hoặc xóa vĩnh viễn quyền đó khỏi Facebook bất cứ lúc nào. Để làm như vậy, hãy truy cập ứng dụng Facebook, bấm vào menu có ba đường gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải và kéo xuống và chọn Cài đặt . Tiếp theo, chọn Cài đặt tài khoản , sau đó kéo xuống danh sách tùy chọn và chọn Ứng dụng (Apps) .

Trên màn hình tiếp theo, có tên “Ứng dụng và trang web”, chọn Đăng nhập bằng Facebook . Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn thấy tất cả các ứng dụng hiện có quyền truy cập vào tiểu sử của bạn. Tìm và chọn Instagram từ danh sách kết quả và chạm vào Xóa ứng dụng ở dưới cùng.

cách liên kết tài khoản instagram với facebook

hình ảnh: hủy kết nối với facebook

Sau đó, bạn sẽ được hỏi lại nếu bạn muốn xóa ứng dụng hoặc hủy quá trình. Để xác nhận quyết định của bạn, chọn Xóa . Và bây giờ ứng dụng Instagram trong Facebook cũng cho phép bạn thay đổi mức độ xuất hiện của bài đăng của mình.

Chúc các bạn thành công!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.