Bạn quên mật khẩu Instagram? Cách lấy lại mật khẩu Instagram mới nhất

Mục lục

Instagram là mạng xã hội đang được sử dụng rất nhiều hiện nay, đây là mạng xã hội chia sẻ video và hình ảnh được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp không may bị quên mật khẩu và không biết cách lấy lại mật khẩu Instagram như thế nào. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn thủ thuật lấy lại mật khẩu Instagram, hãy cùng theo dõi nhé.

Các tài khoản online chúng ta rất dễ bị quên mật khẩu và Instagram cũng không phải ngoại lệ, thông thường khi đăng ký tài khoản, bạn đăng nhập vào Instagram và những lần sử dụng sau đó bạn sẽ không cần nhập mật khẩu lại nữa. Khi đưa cho bạn bè sử dụng đăng nhập tài khoản của họ hay bạn thay đổi điện thoại mới thì không còn nhớ mật khẩu của mình nữa, chúng ta vẫn có thể khôi phục lại mật khẩu một cách đơn giản bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram khi bị bị quên hoặc bị mất

Bước 1: Vào ứng dụng của Instagram, lựa chọn ô “Nhận trợ giúp đăng nhập”, tất nhiên là bạn đã phải tải ứng dụng của Instagram rồi nhé.

  • Link tải IOS: TẠI ĐÂY
  • Link tải Android: TẠI ĐÂY

instagram

Bước 2: Có 3 sự lựa chọn dành cho bạn để gửi mã xác nhận về: tên người dùng (username), Email lập tài khoản đó và cuối cùng là SĐT đăng ký tài khoản

a7958cd01655f40bad44

Tiếp theo:  Điền thông tin mà bạn nhớ sau đó, bấp vào nút “Gửi liên kết đăng nhập”

Bước tiếp: Sau khi điền xong sẽ có một đường link gửi về tin nhắn của bạn như hình

1c183c5ea6db44851dca

Bước 4: Bạn Click vào link sẽ hiển thị tương tự như hình, bạn nhập mật khẩu mới để tạo cho tài khoản của bạn.

12312312313a

LƯU Ý: TRONG TRƯỜNG HỢP BẠN CLICK VÀO LINK GỬI MÃ VỀ TIN NHẮN VÀ BÁO LỖI, BẠN CÓ THỂ LÀM CÁC BƯỚC TƯƠNG TỰ TRÊN TRÌNH DUYỆT CỦA MÁY TÍNH. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Sau khi đặt mật khẩu xong là bạn đã có thể truy cập được vào Instagram bằng mật khẩu mới, như vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để lấy lại mật khẩu Instagram, hãy ghi nhớ mật khẩu của mình tránh quên tiếp sẽ mất thời gian để lấy lại. Bên cạnh đó bạn hãy tải thêm ứng dụng mạng xã hội được dùng nhiều nhất hiện nay như Facebook cho Android và nhiều ứng dụng khác nữa.

Sau đây là 6 điều bạn có thể làm để giữ an toàn cho tài khoản của mình:

  • Chọn một mật khẩu mạnh. Sử dụng kết hợp ít nhất sáu chữ số, chữ cái và dấu câu (như ! và &). Mật khẩu đó phải khác với những mật khẩu khác bạn sử dụng ở những nơi khác trên Internet.
  • Thay đổi mật khẩu thường xuyên, đặc biệt nếu bạn thấy thông báo từ Instagram yêu cầu bạn làm vậy. Trong các lần kiểm tra bảo mật tự động, đôi khi Instagram khôi phục thông tin đăng nhập đã bị đánh cắp từ các trang web khác. Nếu Instagram phát hiện ra rằng mật khẩu của bạn có thể đã bị đánh cắp, việc thay đổi mật khẩu trên Instagram và các trang web khác giúp bảo mật tài khoản và ngăn chặn việc bạn bị hack trong tương lai.
  • Không bao giờ cung cấp mật khẩu cho ai đó mà bạn không biết và không tin tưởng.
  • Đảm bảo tài khoản email của bạn an toàn. Bất kỳ ai có thể đọc email của bạn cũng đều có thể truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Thay đổi mật khẩu cho tất cả các tài khoản email của bạn và đảm bảo rằng các mật khẩu không giống nhau.
  • Đăng xuất khỏi Instagram khi bạn dùng chung máy tính hoặc điện thoại với người khác. Không chọn hộp “Ghi nhớ tôi” khi đăng nhập từ máy tính công cộng, vì việc này sẽ duy trì trạng thái đăng nhập của bạn ngay cả khi sau khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt.
  • Hãy suy nghĩ trước khi ủy quyền cho bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.