Hướng dẫn cách cài đặt Teamviewer Mới Nhất

Mục lục

Hôm nay anhbk xin hướng dẫn cho bạn đọc cách cài đặt teamviewer mới nhất 2018, cài đặt được cả teamviewer phiên bản 13. Bạn không còn bị giới hạn kết nối nối dưới 5p hay phải trả thêm phí nâng cấp. Cách này đặc biệt không cần phải can thiệp vào hệ thống Teamviewer mà đơn giản chỉ thay đổi địa chỉ MAC máy tính và IP khi đăng ký, sau khi đăng ký thì máy tính của bạn sẽ như đăng ký mới và không bị giới hạn nữa.

Tải công cụ thay đổi MAC và IP mạng

Để thay đổi MAC máy tính và IP mạng mình sử dụng Technitium MAC Address Changer (TMAC v6) và Safe IP

 • Technitium MAC Address Changer : tải tại đây
 • Safe IP : tải tại đây

Sau khi tải 2 phần mềm trên về máy tính thì mình tiến hành giải nén và cài đặt.

Làm sạch thông tin đăng ký phiên bản Teamviewer hiện tại

Vào Control Panel gỡ bản cài đặt hiện tại đi.

TEAM

Tiếp theo trên thanh Start các bạn gõ : Regedit để mở hộp thoại regedit lên.

regedit

Vào 2 đường dẫn sau xóa 2 thư mục Teamviewer đi

 • ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareTeamViewer
 • ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWOW6432NodeTeamViewer

HK 1

HK 2

Tiến hành cài đặt cài đặt teamviewer 13

TeamViewer Windows là giải pháp nhanh và đáng tin cậy cho các tác vụ khác nhau như điều khiển từ xa và chia sẻ máy tính để bàn. Teamviewer 14 hoạt động tốt đằng sau bất kỳ proxy và tường lửa NAT nào. Với sự trợ giúp của TeamViewer tải xuống miễn phí cho windows, bạn có thể kết nối một máy tính với máy tính khác một cách dễ dàng, chỉ cần chạy tải xuống TeamViewer 13 mà không cần cài đặt. Tải xuống miễn phí phiên bản đầy đủ của TeamViewer sẽ hỗ trợ bạn cung cấp hỗ trợ nhanh và xa, thực hiện công việc một cách thoải mái tại nhà hoặc quản trị các máy chủ mạng từ xa. Có thể bạn muốn tải xuống Avast Premier.

Teamviewer 13 1024x576

Để kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính khác, chỉ cần chạy Teamviewer tải xuống miễn phí cho windows 10 trên mỗi thiết bị mà không cần quy trình cài đặt. Với ID đối tác tự động ban đầu được tạo trên cả hai máy tính.

Tải xuống miễn phí TeamViewer 11 miễn phí 100% cho sử dụng cá nhân và gia đình. TeamViewer Portable là tiện ích phần mềm trực quan giúp người dùng kết nối từ xa với máy tính xem máy tính để bàn của họ và vận hành nó như thể nó là của riêng họ. Ngoài ra, các chức năng này không giới hạn chỉ các chuyên gia. Vì giao diện dễ sử dụng cũng cho phép những người không có kinh nghiệm làm việc với nó, ngay cả khi họ chưa thử một tiện ích từ xa trước đó.

Teamviewer cho mac cũng cho phép bạn tổ chức các cuộc họp trên internet, hiển thị các bài thuyết trình bán hàng, thực hiện học tập từ xa hoặc làm việc với nhóm của bạn, với khoảng hai mươi lăm thành viên đồng thời mỗi phiên. Nói chung, để sử dụng TeamViewer cho Android, ứng dụng không cần cài đặt liên quan đến kết nối và mỗi người trong số họ nhận được một ID và mật khẩu duy nhất.

TeamViewer Portable cho phép người dùng tạo danh sách các hệ thống máy tính để tự động quản lý từ xa, xử lý chúng và, trong nhiều trường hợp, trao đổi tin nhắn tức thời hoặc thực hiện các video clip hoặc cuộc gọi điện thoại di động.

============================

zeemalcrack

TeamViewer 2018 là một câu trả lời đột phá và nhanh chóng cho điều khiển từ xa, khu vực làm việc xuất hiện và tài liệu trùng lặp hoạt động đằng sau bất kỳ tường lửa và trung gian NAT nào. Nó được sử dụng như Kết nối với một số PC khác chỉ đơn giản là chạy TeamViewer trên hai máy mà không cần chiến lược thành lập. TeamViewer 2018 cách được TeamViewer nắm giữ tương tự về tính hữu dụng của vật phẩm: tích lũy ứng dụng Google Android đã hiện đại với mục tiêu là mọi người đều có giao diện tương tự nhau. TeamViewer 14.1.9025.0 2018 là một Phần mềm tốc độ nhanh, trong đó bạn có thể không cần xử lý nhiều PC khác. Một chút nữa PC của bạn vẫn ở vị trí của bạn vì nó cho phép bạn truy cập đầy đủ vào PC khác của bạn.

TeamViewer 2018 chính nó xảy ra để xây dựng sự sắp xếp IoT của nó. Subtleties cho nhà sản xuất có thể sẽ phát âm vào cuối tháng. Nó giống như một cuộc hành quyết trong đó khu vực khác chỉ có để xem. Các nhà triển lãm sắp tới có thể đi đến bởi nhiều cá nhân khác nhau khi họ tư vấn nhận dạng và tên năng lực. Thông qua đó, bạn sẽ có khả năng tổ chức các buổi họp mặt khách hàng trên các máy phối hợp. Hơn nữa, xác suất đăng tài liệu là khác biệt. Số lượng lớn dân số nói chung sử dụng và Thích Công cụ này. Trên thị trường, thiết bị này là phần lớn được sử dụng và quy định bởi nhiều cá nhân của khách hàng.

TeamViewer 14 2018 + Mã giấy phép (32/64 Bits) Tải xuống

Khóa cấp phép TeamViewer giúp các khung di động thực sự (Android os, Ios, WindowsPhone) và os trong trung tâm thương mại (Cửa sổ gia đình, Linux, máy tính Apple, v.v.). Chẳng hạn, ngoài hình thức này, tất cả các ứng dụng Google Android sẽ có giao diện máy khách tương tự. Vì vậy, tổ chức của Đức cũng tuyên bố thực hiện tốt hơn trong các trạng thái lập trình chất lượng và thời gian truy cập tiện ích phù hợp, nhanh hơn nhiều lần so với hình thức trước đó.

Cấu hình nhanh chóng và đơn giản

Khóa cấp phép TeamViewer 14.1.9025.0  đã thay đổi danh mục cổ phiếu chương trình Android của mình với mục tiêu mọi người đều có thể tương đương để hiển thị và cảm nhận (cuộc thảo luận vẫn không đổi đối với các khách hàng của Samsung). Thật vậy, ngay cả trong Mac pc, sự pha trộn mở rộng: lần xả gần đây nhất thể hiện sự hỗ trợ đa màn hình MacOS và hỗ trợ thanh cảm ứng MacBook-PRO. Hơn nữa, trong cấu trúc tương tự đa nền tảng, các máy khách sẽ có hỗ trợ Linux lân cận.

Một khả năng hữu ích khác của TeamViewer Nhẹ là thực tế nó khuyến khích nhiều khách hàng đồng bộ được kết nối với Máy tính, mặt khác hơn là giới hạn điều này với một máy khách từ xa riêng lẻ. Đơn giản, bạn có thể thu hút nhiều người thân yêu để liên kết và khắc phục mọi sự cố hoặc rủi ro mà PC của bạn có thể gặp phải. Vì vậy, nó có thể giúp di chuyển và thả nhanh hơn, các lựa chọn thay thế kết nối dự phòng cho các thiết bị từ xa, chuyển đổi sang AVI, tập hợp chương trình và truy cập các cửa sổ nhà chương trình thích ứng và các quy tắc làm việc tốt hơn.

Tính năng hàng đầu của TeamViewer 2018:

 • Việc sử dụng các trạm bảo mật thông tin trùng lặp với giao dịch các sự kiện nội bộ và mã hóa khung thời gian AES (256 mẩu).
 • Khả năng sử dụng PC điều khiển từ xa thông qua chương trình web.
 • Giám sát từ xa các khung PC cá nhân và máy chủ.
 • Một sự sắp xếp có giá trị của các khách hàng năng động có thể liên kết.
 • Demo giới thiệu và yêu cầu khu vực làm việc cho các khách hàng khác nhau.
 • Sắp xếp hợp lý chất lượng hình ảnh và tốc độ trùng lặp thông tin.
 • Năng lực giao dịch hồ sơ.

Ý kiến ​​tối ưu hóa tốt nhất của chúng tôi về Mã bản quyền TeamViewer:

Mã bản quyền TeamViewer củng cố một loại các giai đoạn và os, được bổ sung thêm với việc phát hành hình thức mới của chương trình. Chỗ ở bắt đầu với việc thành lập đơn vị. Thành phần này rất cần thiết, ví dụ, một bậc thầy có thể yêu cầu một cư sĩ tải xuống cấu trúc ứng dụng và sau đó, thực hiện các kiểm tra cần thiết. Chương trình này có một tùy chỉnh bao gồm tất cả trong phần này và, với mọi biến thể, hóa ra là hoàn thành dần dần, bao gồm các bộ máy hữu ích cho chuyên gia này cho cả người dùng thông thường. Tải xuống Mã bản quyền miễn phí.

Điểm quan tâm:

 • Tham chiếu đến mã hóa 256-smidgen.
 • Nỗ lực chia sẻ tài liệu.
 • Miễn phí cho sử dụng cá nhân.
 • Dễ dàng sử dụng.

Yêu cầu hệ thống của TeamViewer 2018:

 • RAM: 512 Mb
 • Bộ xử lý: 2.1 GHz Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Nhà sản xuất: TeamViewer
 • Kích thước bản ghi: 17 MB
 • Hệ điều hành: Windows 2000/2003 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Mac – OS  X 10.4 Khác
 • Phiên bản mới nhất: 14.1.9025

Làm thế nào để TeamViewer 2018?

 • Là vấn đề quan trọng đầu tiên Tải xuống Team 2018 File từ bên dưới
 • Tập trung này và buộc phải chạy
 • Sau đó, Snap-on Cài đặt tài liệu cài đặt
 • Ngồi chặt lấy tài liệu thành lập
 • Vì vậy, nhấp vào Tạo mã giấy phép
 • Sau đó, Mã trùng lặp và Dán
 • Tại thời điểm đó, nhấp vào nút kích hoạt
 • Cuối cùng, tất cả đã xong!
Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.