7 ứng dụng Adobe miễn phí và chất lượng 2019 ít ai biết

Mục lục

Adobe cung cấp một ứng dụng di động cho gần như tất cả các nhu cầu sáng tạo của bạn. Cho dù đó là Photoshop cho các chỉnh sửa vào phút cuối hoặc Illustrator để phác thảo nhanh, Adobe đã bảo vệ bạn.

Tuy nhiên, ngoài các lựa chọn chính, Adobe đã xây dựng một loạt các ứng dụng ít được biết đến hơn cho nhiều công việc khác nhau. Dưới đây là bảy trong số họ.

1. Adobe Scan

Adobe Scan tự quảng cáo là một máy quét PDF mạnh mẽ và di động. Đối với hầu hết các phần, nó thực hiện lời hứa đó. Ứng dụng cho phép bạn quét một loạt các tài liệu, chẳng hạn như danh thiếp và bảng viết nguệch ngoạc và được trang bị một loạt các tiện ích thông minh để làm cho quá trình bớt cồng kềnh.

Để bắt đầu, Adobe Scan có thể tự động nhận ra hầu hết các tài liệu bạn cố gắng chụp. Điều đó có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là hướng điện thoại của bạn đi đúng hướng và Adobe Scan sẽ lấy tài liệu mà không cần bạn nhấn hoặc điều chỉnh bất cứ điều gì. Khi bạn đã nhấp vào hình ảnh, bạn có thể chỉnh sửa kết quả bằng một số công cụ cắt xén cũng như các bộ lọc để tăng cường độ rõ nét của nó.

Hơn nữa, Adobe Scan cho phép bạn ghép nhiều tệp và tạo thành các tệp PDF mới từ chúng. Trước khi kết thúc, bạn có tùy chọn để ký các tài liệu là tốt. Bạn chỉ có thể tiếp tục chụp ảnh và gắn chúng vào dự án tạm thời.

Nó thậm chí còn có khả năng phân tích danh thiếp, sau đó bạn có thể dễ dàng lưu trong danh bạ điện thoại của mình. Nhận dạng ký tự quang học (OCR) khả dụng nếu bạn muốn trích xuất văn bản thay vì hình ảnh.

2. Adobe Fill & Sign

Nếu bạn ký điện tử và điền biểu mẫu thường xuyên, Adobe có một ứng dụng dành cho bạn có tên là Fill & Sign. Nó đi kèm với một loạt các tính năng cho phép bạn nhanh chóng thêm văn bản vào biểu mẫu và ký tài liệu. Bạn có thể nhập tệp PDF và tệp hình ảnh hoặc chụp ảnh mới.

Sau khi xử lý, bạn có thể phủ các trường bằng hộp văn bản và nhập mà không gặp rắc rối. Thêm vào đó, Fill & Sign cung cấp một loạt các cài đặt như kích thước văn bản và khả năng nhập vào các hộp thay vì một chuỗi. Bạn thậm chí có thể nhập tick và cross cho hộp kiểm.

Sau khi bạn điền vào nhiều biểu mẫu, ứng dụng sẽ bắt đầu đề xuất các mục phổ biến như tên và địa chỉ của bạn để bạn không phải nhập chúng theo cách thủ công.

3. Adobe Spark Post

Adobe’s Spark Post là ứng dụng dành cho những người muốn thiết kế các tài liệu tiếp thị cấp chuyên nghiệp mà không cần phải thông qua các hướng dẫn nâng cao. Nó chứa một loạt các mẫu bạn có thể sửa đổi ngay lập tức để phù hợp với sở thích và chiến dịch của bạn. Nếu bạn không hài lòng với những điều đó, Spark Post cũng cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố khả dụng riêng lẻ.

Do đó, bạn có thể xây dựng các mẫu tùy chỉnh của riêng mình bằng cách chọn hình nền, tỷ lệ khung hình, bố cục và mọi thứ khác. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình động cho văn bản và tạo video thay vì hình tĩnh ở cuối. Khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc lưu nó vào thư viện điện thoại của bạn.

4. Adobe Capture CC

Adobe Capture CC là một ứng dụng máy ảnh khá không chính thống chủ yếu dành cho các chuyên gia muốn bức ảnh của họ nổi bật. Ứng dụng có khả năng tạo ra các yếu tố thị giác từ thế giới. Nó làm như vậy bằng cách cho phép bạn tìm nạp hoặc hình thành các mẫu, màu sắc và nhiều thứ khác từ các cảnh qua kính ngắm máy ảnh.

Vì vậy, ví dụ, khi bạn phát hiện ra một màu độc đáo trong tự nhiên, bạn có thể chỉ cần khởi chạy Capture CC và tái tạo kỹ thuật số bằng cách hướng máy ảnh về phía nó. Hơn nữa, nó có các tùy chọn mẫu khác nhau mà bạn có thể sinh ra đồ họa đặc biệt. Có rất nhiều Capture CC có thể làm một khi bạn tìm ra cách nó hoạt động, bao gồm cả việc sao chép các kiểu chữ.

Ứng dụng này là một phần của Creative Cloud của Adobe, có nghĩa là tất cả tài sản của bạn đồng bộ hóa với tài khoản đám mây của bạn và các ứng dụng Adobe khác. Vì các yếu tố bạn sản xuất được xây dựng trên khung độc quyền, bạn cần có tài khoản Adobe để sử dụng chúng. Chúng tôi đã xem xét lý do Adobe Creative Cloud đáng giá , nếu bạn ở trên hàng rào.

5. Adobe Premiere Clip

Adobe cũng có một bản sao di động rút gọn cho nền tảng chỉnh sửa video Premiere Pro. Nó được gọi là Premiere Clip và cho phép bạn dễ dàng sản xuất một bộ phim với thư viện hiện có của mình, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iOS .

Có hai tuyến đường bạn có thể đi khi bắt đầu tạo dự án mới Tự động hoặc Freeform . Người trước chỉ đạo bộ phim cho bạn bằng cách thông minh tìm ra những khoảnh khắc đẹp nhất, trong khi phần sau đưa bạn vào vị trí lái xe. Nó cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa như phân loại màu, cắt tỉa, v.v.

Vì là sản phẩm của Adobe, trước tiên bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Adobe. Nhưng may mắn thay, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống các dự án của mình mà không cần đăng ký.

6. Adobe Photoshop Mix

Adobe Photoshop Mix, như tên cho thấy, là một nhánh của Photoshop và có một loạt các công cụ để thử trộn ảnh. Bạn có thể cắt hoặc chọn chính xác các phần từ ảnh và kết hợp chúng để tạo ra một khung riêng biệt. Photoshop Mix cũng cung cấp nhiều hiệu ứng bạn có thể áp dụng trên toàn bộ ảnh hoặc chỉ một phần cụ thể.

Hơn nữa, ứng dụng tương thích với các lớp, vì vậy bạn có thể trộn nhiều hơn hai tệp nếu bạn muốn và hoàn nguyên các thay đổi trong một lần chạm. Ứng dụng có tất cả các tùy chọn chỉnh sửa thông thường, như khả năng điều chỉnh độ phơi sáng, độ sắc nét và hơn thế nữa.

7. Adobe Photoshop Fix

Một spinoff Photoshop khác, Adobe Photoshop Fix là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tải xuống để đưa chân dung của mình lên một tầm cao mới. Bạn có thể chỉnh sửa chi tiết phút và chỉnh sửa nhược điểm. Thêm vào đó, ứng dụng thậm chí còn có các tùy chọn để định hình lại một thuộc tính để chế tạo một cảnh quay ấn tượng hơn.

Bạn cũng có thể thêm nhiều điểm trên khuôn mặt để điều chỉnh ánh sáng, bóng tối và tương tự.

Chỉnh sửa ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo

Các ứng dụng di động của Adobe là quá đủ cho cả các nhiếp ảnh gia hạng nhẹ và nặng và tất cả đều miễn phí sử dụng. Nhưng họ chắc chắn không phù hợp với các máy khách để bàn của công ty cung cấp một bộ công cụ tinh vi mở rộng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.