5 Ứng dụng chụp ảnh hài hước được người dùng bình chọn 2019

Mục lục

Ngay cả người đi đường thường tò mò về các vấn đề của NASA cũng như bức ảnh tự sướng trên sao Hỏa làm họ quan tâm. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bức ảnh tự chụp có lực hấp dẫn tốt và thực sự. Quay lại với chủ đề hôm nay sẽ là các ứng dụng selfie được bình chọn khiến bạn bị cuốn hút vì mỗi ứng dụng mang đến một cách chụp ảnh selfie pha trộn giữa cũ và những xu hướng mới tương tự, sau đây là 5 ứng dụng độc đáo nhất.

1. NASA Selfies (Android, iOS): Ứng dụng chụp ảnh tự sướng từ NASA

Chụp ảnh tự sướng trong không gian với NASA

Hãy giữ cho mình sự ghen tị với hình selfie bằng cách mặc cho mình một bộ đồ không gian và chụp nhanh trong không gian. Chính xác, bạn không hoàn toàn phải mất rất nhiều sự hy sinh để trở thành phi hành gia. Vì vậy, ứng dụng NASA Selfies cứu bạn khỏi những rắc rối đó.

Ứng dụng NASA Selfies đưa bạn vào một bộ đồ không gian ảo và cung cấp cho bạn một số hình ảnh không gian tuyệt đẹp nhất cho nền. Bạn chỉ cần chụp chân dung của bạn và chọn một hình ảnh. Điều đó thật thú vị về nhu cầu giải trí, hơn thế hình ảnh của các ứng dụng này đã biến đây thành một ứng dụng giáo dục dành cho những người yêu thích không gian .

Ứng dụng được thiết kế bởi nhóm Truyền thông & Giáo dục IPAC và phát hành nhân kỷ niệm 15 năm sứ mệnh Kính viễn vọng Không gian Spitzer của NASA. Các hình ảnh nền đến từ giới thiệu các hình ảnh hồng ngoại được thu thập trong nhiệm vụ.

2. Art Selfie (Android, iOS): Ảnh tự sướng cho giáo dục nghệ thuật

Nếu ứng dụng selfie ở trên là tìm hiểu những bí ẩn của không gian, thì ứng dụng Google này là để đánh giá cao nghệ thuật chúng ta có trên Trái đất. Art Selfie là một phần của ứng dụng Văn hóa & Nghệ thuật của Google. Cài đặt ứng dụng và cuộn xuống màn hình chính để tìm Art Selfie. Bắt đầu bằng cách chụp ảnh tự sướng của bạn.

Google Art Selfie sẽ ghép ảnh của bạn với hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật chân dung trực tuyến. Cuối cùng, bạn có thể phát hiện ra doppelganger của mình, người hiện có giá trị hàng triệu đô la. Nếu không, bạn có thể chỉ cần biết thêm về một họa sĩ bậc thầy và tác phẩm vô giá của anh ta treo trong một phòng trưng bày ở đâu đó.

Google Art Selfie sử dụng công nghệ thị giác máy tính và học máy để so sánh khuôn mặt của bạn với các tác phẩm nghệ thuật được cung cấp bởi các bảo tàng đã hợp tác với Google.

3. Morphin (Android, iOS): Đặt mình vào trong một GIF

Sử dụng ảnh tự sướng của bạn trong ứng dụng này và bạn có thể cảm thấy bản thân trải nghiệm một điều mới lạ. Hãy suy nghĩ về bộ phim Avatar và bạn sẽ có được ý chính của cảm hứng của ứng dụng này. Bạn có thể chụp một vài bức ảnh tự sướng và hoán đổi chúng trong GIF phản ứng với sự trợ giúp của ứng dụng. Các GIF giữ nguyên, các khuôn mặt bị tráo đổi.

Morphin nói rằng nó không giống bất kỳ người tạo avatar nào khác. Nó thực sự sử dụng CGI để tối ưu hóa khả năng của bạn và tạo lại GIF hoạt hình. Nó cũng hoạt động như một công cụ chơi khăm mát mẻ. Ứng dụng cho thấy bạn có thể chụp khuôn mặt của bạn bè và làm họ ngạc nhiên sau đó với GIF phù hợp vào đúng thời điểm.

Ngay bây giờ, tôi đang nghĩ đến việc sử dụng nó gây bất ngờ cho nhóm bạn bè WhatsApp của tôi.

4. Smiley (iOS): Chụp ảnh tự sướng rảnh tay

Cười cho iOS

Smiley là một trong những ứng dụng máy ảnh rảnh tay có thể hữu ích để chụp ảnh tự sướng hoặc chân dung nhóm. Vai trò của nó rất đơn giản: ứng dụng đảm bảo rằng mọi người đều hiển thị màu trắng ngọc trai của mình khi nhấp vào ảnh. Nó sử dụng thuật toán phát hiện nụ cười để chụp ảnh mọi người đang cười.

Máy ảnh tiên tiến (ví dụ: Sony) có chế độ phát hiện nụ cười tích hợp. Ứng dụng máy ảnh này sử dụng một phương pháp tương tự để phát hiện khuôn mặt và nụ cười. Mọi người đều có thể mỉm cười cùng một lúc và bằng nhiều cách kỳ quặc. Smiley sẽ tự động chụp ảnh mà không cần thiết lập bất kỳ bộ hẹn giờ nào.

Vì đây là những ngày đầu tiên cho ứng dụng, tôi không chắc liệu nó có hỗ trợ mặt vịt, há hốc cá hay thậm chí là đánh hơi không. Hãy thử nó. Nó có thể giúp bạn tự chụp những bức ảnh đẹp hơn .

5. Unifie (Android, iOS): Chụp ảnh tự sướng với bất kỳ ai trên toàn cầu

Silliness là gì nếu bạn không thể chia sẻ nó với ai đó. Unifie là một ứng dụng camera selfie độc ​​đáo, đưa ý tưởng này đi xa hơn. Bạn có thể chụp ảnh tự sướng với bất cứ ai ở bất cứ đâu trên thế giới trong thời gian thực. Đây chỉ là loại ứng dụng phù hợp cho những người có mối quan hệ đường dài hoặc các thành viên trong gia đình cách nhau khoảng cách.

Đây cũng là một ứng dụng cuộc gọi video và bạn có thể nhấp vào một bức ảnh tự chụp thống nhất của người Viking trong cuộc gọi video với ứng dụng. Hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh tự sướng cá nhân trên ứng dụng và hợp nhất các bức ảnh mà không cần một cuộc gọi.

Đó là một cách tốt để tưởng niệm các sự kiện trong cuộc sống của bạn. Khoảng cách không phải là một trở ngại.

Một bộ lọc thay thế cho bộ lọc làm đẹp

Năm ứng dụng này có thể giúp bạn tránh xa các ứng dụng chụp ảnh tự sướng với các bộ lọc làm đẹp. Điều đó có thể nhận được nhàm chán thực sự nhanh chóng. Vì vậy, hãy nới lỏng nụ cười đó và vui vẻ với một vài bức ảnh thẳng thắn tạo sự khác biệt và mang tính hài hước cho người xem.

Cám ơn bạn đã đọc!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Quốc Anh
Quốc Anh

Chuyên thiết kế Website tại Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ: 035 8040 220

Đặt Lịch Hẹn
Bài viết cùng chuyên mục

Lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện website đẹp, tối ưu nhất Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế giao diện web miễn phí để dùng thử full tính năng tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Gọi ngay hotline 0358040220 để được Q.Anh tư vấn chọn các mẫu website đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn hoặc để lại thông tin.